Thực hư phòng khám đa khoa quốc tế hà nội lừa đảo

Thực sự, trước khi đi khám chữa bệnh ở bất kỳ cơ sở nào chúng ta cũng đều có chung thắc mắc đó là phòng khám đó có lừa đảo hay không, đặc biệt là đối với các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Bởi giữa thời buổi rất nhiều cá nhân tập thể lợi dụng lòng tin, tâm lý hoang mang của người bệnh để “trục lợi” thì việc tìm hiểu để đề phòng là điều nên làm. Thực hư Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Là một cơ sở y tế uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở y tế tư nhân được thành lập dưới sự hợp tác quốc tế với Tập đoàn Y tế Quốc tế và được trực tiếp Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Trong thời gian hoạt động có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về chất lượng của phòng khám, và cũng không tránh khỏi được những thông tin xấu ảnh hưởng đến tâm lý khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám. Để giúp bệnh nhân gỡ bỏ được tâm lý hoang mang này, cũng như giúp bệnh nhân tìm được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chúng tôi xin có một số thông tin phản hồi như sau.

Thời gian gần đây, trên nhiều diễn đàn, có nhiều cá nhân lợi dụng thông tin truyền thông có một số thông tin sai lệch, hiểu sai dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu cũng như sự uy tín của Phòng khám. Đặc biệt là thông tin thu phí cao và có bác sĩ người Trung Quốc.

Chúng tôi xin cam kết tại Phòng khám 100% cán bộ y tế, các bác sĩ đều là người Việt. Các bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, đã từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh Pon, Việt Đức, 103,… Các bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh đều có đầy đủ giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh các bác sĩ, thì đội ngũ nhân viên y tế đều được đào tạo bải bản cả về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng phục vụ người bệnh. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Bên cạnh  đó, tại Phòng khám mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch. Các thủ thuật, chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm,…đều được niêm yết cụ thể và công khai với bệnh nhân trước khi họ tiến hành điều trị. Tất cả mọi chi phí bệnh nhân phải nộp đều có hóa đơn rõ ràng, do đó bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng khi đến khám và điều trị. Hoàn toàn không có chuyện điều trị rồi mới thu phí, và thu phí cao, thu phí không thông báo với người bệnh.

Ngoài ra, người bệnh cũng nên biết rằng, chi phí khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế có sự chênh lệch nhau bởi điều kiện cơ sở y tế khám nhau, chất lượng dịch vụ, trình độ các bác sĩ tại các cơ sở y tế là không giống nhau. Hơn thế nữa, chi phí khám chữa bệnh lại phụ thuộc vào yếu tố đó. Thay vì phải điều trị trong thời gian dài, phải chờ đợi,…thì bạn có thể chỉ cần khỏi ngay trong một liệu trình, không phải chờ đợi, khi đến khám được hưởng các dịch vụ tiện ích khác,…thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Do đó, không có chuyện thu phí cao hay lừa đảo bệnh nhân trong khi điều trị.

Như vậy, việc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật, không có căn cứ, bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng khi đến thăm khám chữa bệnh tại cơ sở.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 02437 152 152- 0969 668 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.