Quan hệ dưới 3 phút đã xuất tinh có phải là xuất tinh sớm không?

Quan hệ dưới 3 phút đã xuất tinh có phải là xuất tinh sớm không?

Có rất nhiều nam giới thắc mắc rằng tại sao họ chỉ mới chỉ nhấp mấy nhịp hoặc “chưa đến chợ đã hết tiền” là tình trạng khiến nam giới tự ti, chán nản khi không thể đáp ứng nhu cầu khoái cảm tình dục cho bản thân và bạn tình. Thậm chí, nếu không chữa trị kịp thời và có chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Có thể nói với hiện tượng trên là hiện tượng xuất tinh sớm, tình trạng sinh lý ở nam giới. Vậy nam giới quan hệ chưa đến 3 phút có được gọi là xuất tinh sớm ko. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Một số nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

+ Do tâm lý: với một số nam giới chưa có kinh nghiệm trong chuyện ấy , do lạ lẫm nên có thế dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Một số do căng thẳng, không thoải mái, thiếu tự tin nên dẫn đến quá trình xuất tinh ra sớm hơn bình thường. Với trường hợp này thì nên nghỉ ngơi để cải thiện tâm lý và sức khỏe.

+ Do thể chất: nếu nam giới có thể chất yếu, thường hay mệt mỏi thì sẽ có xu hướng dễ xuất tinh so với người khỏe mạnh. Với trường hợp này thì nên khắc phục bằng cách bồi bổ sức khỏe, tập một số bài tập hữu ích tăng cường thể chất.

+ Tần suất quan hệ: với những trường hợp nam giới quan hệ dưới 3 phút mà đã xuất tinh là dấu hiệu nổi bật nhận biết bạn đã bị xuất tinh sớm.

+ Do thói quen thủ dâm thường xuyên: một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm là do thủ dâm quá nhiều khiến mắc các bệnh sinh lý, dẫn đến rối loạn cương dương. Không những thế những người thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, suy nhược thần kinh.

+ Hoặc do quan hệ không đúng tư cách gây lên, ảnh hưởng tương đối lớn đến sức khỏe sinh lý. Nếu như quan hệ không đúng tư thế, sẽ dễ dẫn đến nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm, khiến cuộc yêu của cả 2 không thoải mái.

Với những tình trạng dẫn đến xuất tinh sớm thì nam giới cần theo dõi, nếu như nó xảy ra thường xuyên bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tránh 4 yếu tố gây xuất tinh sớm thường gặp mà chúng tôi đã chỉ ra. Sau khoảng 1 – 2 tháng, nếu tần suất xuất tinh sớm giảm dần, tỉ lệ xuất tinh sớm dưới 50% số lần quan hệ thì đây là tình trạng bình thường, chỉ cần duy trì chế độ sinh hoạt khoa học là được. Ngược lại, nếu tỉ lệ xuất tinh sớm xảy ra trên 50% số lần quan hệ thì đây là dấu hiệu bất ổn, có thể là bệnh lý và bạn cần thăm khám để điều trị.

Xuất tinh sớm không quá nguy hiểm , tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng, nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy đi thăm khám ngay để được bác sĩ tư vấn và có phác đồ điều trị bệnh lý cho bạn.

Liên hệ hotline: 0969 668 152 hoặc chát trực tuyến để được hỗ trợ và đặt hẹn miễn phí khám nhé.

Xem thêm:

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì ko

Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới