Những bí mật về tình dục ở nam giới

Những bí mật về tình dục ở nam giới

Tình dục ở Nam giới có rất nhiều điều thú vị có lẽ bạn chưa biết tới, bạn nên tiết 1 số bí mật sau để giúp bạn tình của mình được thỏa mãn hơn trong cuộc yêu.

Đàn ông cũng có điểm G

NHiều người cho rằng chỉ phụ nữ mới có điểm G nhưng thực tế nam giới cũng có, điểm nà nằm trong trực tràng khoảng 2,5 – 5 cm về hướng tinh hoàn, kích cỡ ngang một hạt dẻ. Khi dduowcjd kích thích tại điểm đó anh chàng sẽ đạt được thăng hoa mãn nguyên nhất.

Dễ thăng hoa

Không phải chỉ lúc xuất tinh chàng mới thăng hoa, theo nghiên cứu thì đàn ông khi quan hệ rất dễ thăng hoa, họ có thể lên đỉnh không kiềm chế khi nhận được kích thích. Chính vì thế nếu ban chọn cách tránh thai bằng xuất tinh ngoài vẫn có tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn rất cao.

“Thời kỳ trơ” kéo dài từ 30 phút trở lên

Sau cuôc yêu, chàng sẽ phải mất trên 30 phút mới lấy lại cảm giác ham muốn. TRong khoảng thời gian này được goi là thời kỳ trơ, họ sẽ không nghĩ đến sex và sẽ không có thêm bất kỳ kích thích nào nữa dù bạn tình có làm gì. Thời kỳ trơ kéo dài càng lâu khi tuổi càng cao.

Oral sex làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

Công trình của tờ Journal of Sexual Medicine đã đưa ra kết luật nếu nam giới thường được oral sex sẽ có kích cỡ cậu nhỏ to hơn những người dùng phương pháp tự sướng.

 

 

Gọi cho bác sĩ Lâm (hoặc gặp trợ lý) nếu bạn đang gặp phải một số thắc mắc tế nhị: 0969 668 152. Hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối thông tin. Bạn cũng có thể gọi hotline để đặt hẹn khám, hoặc truy cập trang chủ phòng khám để liên hệ.