Nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới là gì?

Nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới là gì?

Có ba nguyên nhân cơ bản dẫn tới chứng bệnh liệt dương ở nam giới: Liệt dương do rối loạn tâm lí, liệt dương do những căn bệnh về thần kinh cột sống và liệt dương do sự tác động của các yếu tố hóa học độc hại.

Liệt dương do rối loạn tâm lí

Nghiên cứu cho thấy rằng, tâm lí là yếu tố chi phối rất nhiều tới mọi hoạt động của con người. Trong số đó có hoạt động tình dục. Những bạn nam thường xuyên phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc và những vấn đề về tình cảm sẽ gây ra sự thay đổi rất lớn các hoocmone tình dục.

Vì vậy sẽ tạo cho bạn nam cảm giác lo âu về khả năng quan hệ tình dục của bản thân mình. Trong số đó thì rối loạn cương dương là những phản ứng đầu tiên mà nam giới mắc phải khi bị rối loạn tâm lí. Điều này hình thành nên chứng liệt dương sau một thời gian tiếp diễn dài.

nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương ở nam giới là gì?

Liệt dương do những bệnh về thần kinh cột sống

Hoạt động cương dương của dương vật có mối quan hệ mật thiết với cột sống và các hệ thần kinh (đặc biệt là vùng xương chậu). Đầu tiên các tuyến thần kinh tập trung ở đầu dương vật khi được kích thích sẽ truyền tín hiệu từ vùng nhạy cảm đến các dây thần kinh trung ương. Do đó sẽ kích thích dương vật cương cứng và mọi hành vi cương cứng của dương vật đều nằm trong sự kiểm soát của dây thần kinh não bộ.

Nhưng do những chấn thương hoặc biến động sảy ra đối với nam giới dẫn tới một trong số các tuyến thần kinh thuộc hệ thống thần kinh cảm ứng đó bị trục trặc hoặc tê liệt vì vậy dương vật không thể cương cứng được mặc dù nam giới có ham muốn về tình dục.

Liệt dương do các yếu tố hóa học độc hại

Vấn đề này được các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đặc biệt quan tâm khi nghiên cứu về bệnh liệt dương ở nam giới. Các chuyên gia chia sẻ rằng: “Các thành phần hóa học độc hại có trong đồ ăn, các loại thực phẩm và môi trường mà nam giới thường xuyên tiếp xúc là một trong những nguyên nhân có thể dẫn tới bệnh liệt dương.

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương ở nam giới là gì?

Điều đó sảy ra khi chúng được tích tụ với khối lượng lớn, trong thời gian kéo dài. Vì vậy, nam giới càng tiếp xúc nhiều thì càng có nguy cơ cao mắc chứng liệt dương.

Sở dĩ là do các chất này kích thích làm thay đổi testosterone trong máu đồng thời làm xáo trộn lượng hocmone cần thiết trong cơ quan sinh dục. Từ đó dẫn tới bệnh liệt dương.

Để điều trị bệnh này, các bạn cần kiểm tra sức khỏe và thực hiện những xét nghiệm cần thiết mới có thể phát hiện nguyên nhân và có phác đồ điều trị dứt điểm.

Mọi thông tin về nguyên nhân liệt dương là gì và cách điều trị liệt dương, các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua tổng đài 024.37.152.1520969.668.152Tổng đài tư vấn 24/24 giờ, tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ và lễ

Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Gọi cho bác sĩ Lâm (hoặc gặp trợ lý) nếu bạn đang gặp phải một số thắc mắc tế nhị: 0969 668 152. Hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối thông tin. Bạn cũng có thể gọi hotline để đặt hẹn khám, hoặc truy cập trang chủ phòng khám để liên hệ.