Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Khi nói về Bệnh sùi mào gà, chắc hẳn chúng ta ai cũng nghĩ bệnh mồng gà chỉ phát hiện tại cơ quan sinh dục mà không biết rằng. Bệnh mào gà có khả năng gặp cả ở miệng, thậm chí là mi mắt. Mới đây Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tiếp nhận một người mắc bệnh trong tình trạng mi mắt “nở hoa” do bệnh sùi mào gà gây ra.

Sùi mào gà ở mắt bởi vì sử dụng chung khăn mặt

Bên cạnh nỗi khổ khi bị Bệnh mồng gà miệng, người bệnh bị bệnh mồng gà tại mắt cũng gặp bi kịch không kém.

Theo lời kể của bác sĩ Duyên, mệnh mồng gà ở mắt không phải hiếm, và các trường hợp chẳng may gặp phải gần trong hiện tượng dở khóc, dở cười. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, đã không ít lần chuyên gia Duyên tiếp nhận vài trường hợp người bệnh mắc Bệnh sùi mào gà ở mặt, trong đó có một tình huống chuyên gia chuyên khoa vẫn còn nhớ. Đó là một cô sinh viên tên L. ở Hòa Bình mắc bệnh sùi mào gà tại mắt do sử dụng chung khăn mặt với bạn cùng phòng. Giai đoạn đầu cô bé thấy mắt mình nổi lên một vài mụn li ti nghĩ rằng bị lên mụn thông thường nên chủ quan. Cho tới khi những mụn này lây lan ra quanh mi mắt, mới chịu đi khám xét thì được nhận biết Sùi mào gà.

hinh-anh-sui-mao-ga-o-mat
Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Kể ra mới biết, là sinh viên năm nhất mới xuống đi học, chưa tìm được người ở cần phải tới tại ghép với một chị đăng tin trên mạng. L. Cũng không biết chị ấy làm nghề gì, cứ đi suốt ngày, bởi vì sử dụng chung đồ cá nhân như khăn, đồ lót,… L. chia sẻ “chị ấy lười lắm, không chịu giặt đồ dùng, có những hôm hết đồ đạc lót lấy cả vật dụng của em mặc mà không nói”. Rất có thể chị bạn cùng phòng kia đã mang bệnh và L vì thiếu cẩn thận đã mắc nhiễm bệnh mà không biết.

Chuyên gia Duyên cũng cho biết thêm, bệnh sùi mào gà là chứng bệnh rất dễ lây truyền. Con đường lây nhiễm trực tiếp của chứng bệnh này là qua quan hệ tình dục. Thế nhưng cũng có một số trường hợp do tiếp xúc gián tiếp tới việc dùng chung vật dụng sinh hoạt, quần áo, khăn mặt, quần áo, khăn tắm,….

Khi bị Bệnh mồng gà ở mắt, hay khoang miệng, trực tràng, hay bộ phận sinh dục thì người có bệnh cũng cần đến Phòng khám chuyên khoa nhằm có hướng điều trị phù hợp đừng vì tâm lý tự ti, mất tự tin mà tác động nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của mình.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hiện đang áp dụng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân DNA trong điều trị Bệnh sùi mào gà đã đem lại kết quả cao, ít phát lại. Trên thực tế có rất nhiều tình huống người mắc bệnh sau chữa bệnh đã có thể trở về quan hệ bình thường mà không tái phát trở lại. Phòng khám 152 Xã Đàn có dịch vụ kiểm tra trị bệnh chất lượng cao, phục vụ tận tình chu đáo luôn hết mình thông qua sức khỏe người bị bệnh. Để tiết kiệm thời gian và giá thành, người bị bệnh có thể tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn không mất phí tại website. Hoặc đến trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội