Giới thiệu bác sỹ

Giới thiệu bác sỹ

Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm hiện đang đảm nhiệm mảng nam khoa thuộc chuyên khoa nam học – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Nhiều năm liền được đội ngũ nhân viên phòng khám và bệnh nhân bình chọn là một trong những bác sĩ hàng đầu của phòng khám. Không chỉ ở khả năng chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác cùng tay nghề giỏi do có bề dày kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm còn được đánh giá cao ở tính chuyên nghiệp trong tiếp đón, thái độ phục vụ và khả năng động viên tinh thần cho bệnh nhân góp phần vượt qua bệnh tật rất hiệu quả. Dưới đây là sơ lược tiểu sử và trình độ của bác sĩ Bùi Ngọc Lâm, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh, vui lòng đặt hẹn trực tuyến để BS. Lâm có cơ hội được trực tiếp thăm khám và chữa trị cho quý vị tại Phòng Khám 152 Xã Đàn.

TIỂU SỬ BÁC SĨ BÙI NGỌC LÂM

– Bùi Ngọc Lâm hiện là bác sĩ chuyên nam học, thuộc Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn.
– BS. Lâm cũng từng tham gia nghiên cứu, giảng dạy kiến thức cho các sinh viên ngành y, đồng thời hợp tác trao đổi kỹ thuật mới nhất cho các chuyên gia trong và ngoài nước.
– Nhiều năm làm việc tại chuyên khoa nam học Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội
– Bác sĩ Lâm là thư ký hội ngoại khoa Hà Nội, nguyên trưởng phòng khám ngoại – bệnh viện đa khoa Xanh-Pôn.

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

– Là chuyên gia về các bệnh nam khoa, khám và điều trị hiệu quả bệnh lây truyền qua đường tình dục như: sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai…
– Kinh nghiệm chuyên sâu trong điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương cứng…
– Thuộc tổ chuyên môn hỗ trợ khám và điều trị các tác nhân gây vô sinh – hiếm muộn.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm sinh dục nam giới: Viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…
– Là bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp 1.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Với nhiều năm lao động và cống hiến, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá trong khám và điều trị các bệnh tình dục của nam giới. Ngoài ra, BS. Lâm cũng được biết đến là người biết cập nhật nền tảng công nghệ điều trị tiến tiến của thế giới rất nhanh chóng và áp dụng hài hòa trong các liệu pháp điều trị của mình.

TẠI PHÒNG KHÁM 152 XÃ ĐÀN

Bác sĩ Lâm hỗ thăm khám và điều trị các hạng mục liên quan tới sức khỏe sinh sản nam giới, một số hạng mục nổi bật như khám và điều trị các bệnh: sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, viêm nhiễm nam khoa, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý bao quy đầu, điều trị hiếm muộn, hỗ trợ khám sức khỏe định kỳ, sức khỏe tiền hôn nhân…
Quy trình làm việc:
Làm việc theo kế hoạch, sắp xếp của đội ngũ trợ lý bác sĩ, cũng như lựa chọn của bệnh nhân, tư vấn cho bệnh nhân khi đến khám.
Thăm khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm, siêu âm nhằm đưa ra kết luận.
Thực hiện điều trị theo phác đồ và Làm thủ thuật (nếu có).

VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Tọa lạc tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn, thuận tiện cho việc di chuyển và tìm kiếm của bệnh nhân.
Được sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội trước khi đi vào hoạt động chính thức, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI đảm bảo tính pháp lý cao về khám chữa bệnh. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ, phòng khám còn tiến hành điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội… Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị đều được Sở y tế cấp phép, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Các thông tin về chi phí thăm khám tuân thủ theo quy định của Sở y tế, có bảng giá khám bệnh niêm yết tại sảnh. Ngoài ra khi thăm khám, bệnh nhân cũng được bác sĩ thông báo công khai về mức giá sau khi có kết luận chuẩn đoán bệnh.
Thông tin của người bệnh được bảo mật tối đa theo quy định. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản và mong muốn đi khám nhưng chưa sắp xếp được thời gian, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ tết, thời gian khám chữa bệnh mở rộng từ 8h đến 20h.
Bên cạnh đó, phòng khám có triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Theo đó, bệnh nhân khi truy cập hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0969 688 152 sẽ được bác sĩ Bùi Ngọc Lâm cùng các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nếu đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến, bệnh nhân còn tiết kiệm được thời gian, chi phí, được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám và hưởng nhiều ưu đãi khác.