Giá 1 lần vá màng trinh là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá 1 lần vá màng trinh là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá thành cho 1 lần vá màng trinh bao nhiêu là một trong các vấn đề khiến các phái yếu đắn đo trước khi quyết định thủ thuật vá màng trinh. Để rõ hơn về vấn đề này dưới đây là các yếu tố quyết định tới giá tiền vá màng trinh. Các bạn có thể tham khảo

Giá thành cho 1 lần vá màng trinh bao nhiêu tiền

Về giá tiền cho 1 lần vá màng trinh là bao nhiêu là vấn đề mà không ít chị em quan tâm đến. Tuy nhiên rất khó để đưa ra một con số cụ thể nào. Bởi vì không giống như những sản phẩm hàng hóa dịch vụ bình thường, giá thành tiến hành thủ thuật vá màng trinh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng rách của màng trinh

Trường hợp nữ giới có màng trinh bị rách rộng thì mức chi phí sẽ cao hơn. Việc này sẽ được các bác sĩ kiểm tra, xác định sau khi tiến hành thăm khám.

gia-1-lan-va-mang-trinh-la-bao-nhieu
Chi phí vá màng trinh không đau

– Tình trạng sức khỏe phái yếu

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới giá thành cho 1 lần vá màng trinh đó chính là tình trạng sức khỏe của người con gái. Giá thành trong đó bao gồm: giá thăm khám phụ khoa, giá thành kiểm tra trước và sau khi tiến hành thủ thuật. Trong tình huống nữ giới nhiễm các bệnh lý phụ khoa thì phải tiến hành điều trị bệnh ổn định sau đấy mới thực hiện thủ thuật được. Và lúc này chi phí sẽ nhiều hơn, bao gồm cả giá thành chữa trị và chi phí thủ thuật vá màng trinh.

– Nhu cầu của từng người

Tùy vào đòi hỏi của người con gái có thể đưa ra đòi hỏi riêng về bác sĩ chuyên khoa, phương pháp thực hiện hay một chế độ chăm sóc riêng. Những yếu tố này sẽ tác động tới chi phí.

– Cơ sở y tế tiến hành thủ thuật

Với mỗi một bệnh viện, phòng khám chuyên khoa sẽ có một giá tiền vá màng trinh là khác nhau. Do đó nhằm hiểu rõ hơn về mức chi phí này các bạn cần phải tìm hiểu về chất lượng của bệnh viện chuyên khoa đó ra sao, có bảo đảm an toàn hay không và trao đổi về mức giá thành sao có phù hợp không.

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều địa chỉ quảng cáo vá màng trinh chui được quảng bá với mức giá thành thấp chỉ dao động khoảng mấy trăm nghìn. Tuy nhiên tại những cơ sở này các bạn cần phải đặt ra dấu chấm hỏi rằng “cái ngàn vàng ấy chỉ đáng giá vài trăm ngàn” liệu có tốt, an toàn không?. Vì những địa chỉ với giá thành cực thấp như vậy, sẽ không thể bảo đảm an toàn cũng như tính thẩm mỹ khi thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh.

Ngược lại, nếu như chị em thực hiện ở những địa chỉ vá màng trinh uy tin thì bạn hoàn toàn có thể an tâm việc vá màng trinh có đau không, có an toàn và thẩm mỹ không,..Thường ở những cơ sở này giá tiền vá màng trinh sẽ cao hơn, tuy nhiên bạn bảo đảm được sức khỏe sinh sản của mình về sau này.

– Những khoản giá tiền phát sinh

Ngoài một số khoản giá thành trên, còn có thể phát sinh thêm những khoản chi phí khác như: chi phí do đối mặt với các di chứng như nhiễm trùng bởi cơ sở không uy tín, giá thành tái khám, chi phí chăm sóc sau thủ thuật,..

>>>>Xem thêm: Sau sinh mổ bao lâu thì có thể quan hệ

Địa chỉ vá màng trinh uy tín với chi phí hợp lý

Vá màng trinh tại đâu uy tín? Một số địa chỉ uy tín mọi người có khả năng lựa chọn đó là Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội. Khi thực hiện vá màng trinh ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

– Chi phí hợp lý, đảm bảo công khai hợp lý. Sau thăm khám các chuyên gia sẽ chia sẻ cụ thể mức giá thành với từng người.

– Được trực tiếp chuyên gia giỏi chuyên môn thực hiện.

– Được thực hiện trong phòng thủ thuật đã được vô trùng vô vi khuẩn, trang thiết bị y tế đạt chuẩn.

– Đảm bảo dùng biện pháp an toàn thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe về sau này

Trên đây là tư vấn về giá tiền cho 1 lần vá màng trinh. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào các bạn có thể chat trực tiếp với bác sĩ nhằm được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ rõ hơn. hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa Hà Nội nhằm được kiểm tra tư vấn cụ thể hơn.