Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người bệnh, sùi mào gà mối lo quan tâm lớn nhất của thanh thiếu niên. Bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục hoặc có thể lây truyền qua các bệnh về niêm mạc, sử dụng chung đồdùng cá nhân chung với người mắc bệnh. Virus HPV (Human papilloma virus) là nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà – căn bệnh nguy hiểm nhất thế kỷ.

Khi người bệnh mắc bệnh sùi mào gà sẽ có những biến chứng nguy hiểm như mọc các nốt sùi, nốt sần, đau rát ở rãnh quy đầu, quy đầu, miệng sáo hay thân dương vật, bìu ở nam giới. Còn biểu hiện ở nữ giới khi bị sùi mào là mọc các nốt u nhú thường xuất hiện ở vùng tiền đình, âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé. Có nhiều trường hợp bệnh phát triển mạnh có thể lan rộng khắp bộ phận sinh dục, tại các vị trí bẹn, quanh hậu môn có thể có bên trong hậu môn. Nếu nhiễm Hpv ở tuýp 16, 18 thì phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung rất cao, gây đe dọa đến sức khỏe sinh sản.

Khi có dấu hiệu bệnh lý đó người bệnh nên đi thăm khám tại các cơ sở uy tín và chất lượng để được điều trị bệnh lý kịp thời. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc về chi phí điều trị sùi mào gà có đắt không? Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sùi mào gà

Không thể nói chi tiết về mức kinh phí chữa sùi mào gà, tùy thuộc vào bệnh lý, liệu trình của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh lý phù hợp.  Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, mức chi phí khám và điều trị tại chỗ chúng tôi được niêm yết giá công khai, theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Để biết về mức giá cụ thể, bạn cần trực tiếp đến khám, nếu mức giá hợp lý thì có thể đồng ý điều trị theo liệu trình đưa ra của bác sỹ.

Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân là phương pháp điều trị sùi mào gà đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là phương pháp tân tiến nhất của Mỹ, đòi hòi cơ sở y tế phải có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết và bác sỹ thực hiện phải giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân được thực hiện tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Bộ Y Tế kiểm chứng, cấp phép, chi phí điều trị theo đúng quy định.

Điểm đặc biệt của phương pháp là không chỉ ức chế sự phát triển của virus mà còn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa tái phát bệnh – một điều mà không có biện pháp điều trị sùi mào gà truyền thống nào hiện nay có thể làm hơn được.

Trên đây là chia sẻ về một số thắc mắc về chi phí chữa bệnh sùi mào gà. Nếu như người bệnh có bất cứ thắc mắc cần bác sĩ tư vấn giải đáp qua số hotline: 0969.668.152 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ 24/24.