Chẩn đoán xuất tinh sớm dựa trên những yếu tố nào?

Chẩn đoán xuất tinh sớm dựa trên những yếu tố nào?

Có cách nào để chẩn đoán xuất tinh sớm không bác sỹ. Dựa trên những yếu tố nào để phát hiện bệnh xuất tinh sớm này, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Bác sỹ tư vấn

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới. Khi nam giới bị xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục cũng như tâm lý của cánh mày râu. Tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” khiến nam giới cảm thấy tự ti trước bạn đời. Thậm chí nhiều trường hợp xuất tinh sớm không điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản về sau.

Theo bác sỹ Bùi Ngọc Lâm chia sẻ, để chẩn đoán xuất tinh sớm có thể dựa vào 3 yếu tố sau:

– Thời gian giao hợp là yếu tố đầu tiên giúp bạn chẩn đoán xuất tinh. Thông thường thời gian trung bình diễn ra cuộc giao hợp khoảng từ 10 – 15 phút.  Những người nếu bị xuất tinh sớm, thời gian giao hợp chỉ kéo dài từ 1 – 2 phút. Nếu dưới 3 phút sẽ được xem là xuất tinh sớm.

Biểu hiện xuất tinh sớm

– Yếu tố thứ hai để xác định bạn có bị xuất tinh sớm hay không đó là mức độ thỏa mãn của bạn tình. Nam giới không làm cho bạn tình thỏa mãn cũng được xem là mắc bệnh xuất tinh sớm. Theo thống kế có đến 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút, 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút.

– Dựa trên số lần “nhịp dập” có kiểm soát và chẩn đoán xuất tinh sớm. Thông thường con số đưa ra đó là từ 8 – 15 nhịp trước khi xuất tinh. Nếu con số này dưới số lần đưa ra sẽ được xem là mắc chứng xuất tinh sớm.

Đây là 3 yếu tố cơ bản để chẩn đoán xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên đây chỉ là mức độ chẩn đoán cơ bản, chưa thể phát hiện nguyên nhân cũng như mức độ của xuất tinh. Vì vậy lời khuyên tốt nhất dành cho nam giới khi có biểu hiện trên đó là đến trực tiếp các cơ sở chuyên khoa nam khoa để tư vấn và kiểm tra.

Xuất tinh sớm có nhiều cách để kiểm tra. Hiện nay bệnh này hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm với nhiều phương pháp khác nhau. Tùy vào nguyên nhân và mức độ của bệnh, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Xuất tinh sớm kéo dài sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Xem chi tiết ở đây.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Hãy đến các phòng khám đa khoa quốc tếchuyên nam khoa để khám và điều trị bệnh lý nhé,  vì bệnh lý càng để lâu và kéo dài sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Ngoài ra, kết hợp điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn cũng có thể điều trị hỗ trợ bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ và sự trợ giúp của bạn tình. Vì vậy bạn có thể chia sẻ và tâm sự với bạn đời của mình để cùng tìm hướng giải quyết, chữa bệnh hiệu quả nhất. 

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay có vấn đề gì cần giải đáp có thể liên hệ với các y bác sĩ qua số0969 – 668 – 152  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh lý nhé.

 

Gọi cho bác sĩ Lâm (hoặc gặp trợ lý) nếu bạn đang gặp phải một số thắc mắc tế nhị: 0969 668 152. Hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối thông tin. Bạn cũng có thể gọi hotline để đặt hẹn khám, hoặc truy cập trang chủ phòng khám để liên hệ.