Cách phá thai 11 tuần như thế nào an toàn?

Cách phá thai 11 tuần như thế nào an toàn?

Có khá nhiều phái nữ lo lắng về việc phá thai ở tuần thứ 11 sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của mình. Vì họ lo ngại lúc này thai nhi đã lớn và việc phá thai sẽ gây ra nhiều phiền toái cho sức khỏe. Vì vậy bài viết hôm nay của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà nội xin chia sẻ cho chị em cách phá thai 11 tuần như thế nào an toàn để chị em an tâm hơn khi thực hiện thủ thuật này tại Phòng khám. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé bạn!

Bí kíp phá thai 11 tuần an toàn

Hiện nay, việc có thai ngoài ý muốn là một hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam. Đa phần lý do là việc quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn. Nhiều chị em quyết định bỏ thai bởi nhiều lý do khác nhau như cơ hội kinh tế không cho phép, do thai nhi dị tật, mang thai ngoài ý muốn.

cach-pha-thai-11-tuan-nhu-the-nao-an-toan
Cách phá thai 11 tuần tuổi

Việc phá thai là điều mà không một chị em nào mong muốn. Nhưng vì bản thân rơi vào một trong những trường hợp ở trên thì giải pháp hữu hiệu nhất mà họ lựa chọn đó là “phá thai”

Cách phá thai 11 tuần tuổi như thế nào an toàn? Đó là liệu pháp hút thai là giải pháp hữu hiệu, tốt nhất ở giai đoạn nay. Đây là liệu pháp tiên tiến nhất bây giờ, được áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi

Sau khi khám sức khỏe toàn diện cho thai phụ. Nếu như thai phụ đủ điều kiện sử dụng liệu pháp này. Các bác sĩ sử dụng ống hút dùng 1 lần siêu nhỏ, siêu mềm. Đồng thời máy siêu âm hiện đại giúp phát hiện, chính xác tổ chức thai— giúp việc phá thai an toàn hơn rất nhiều, chị em yên tâm rằng thủ thuật hạn chế tối đa đau cũng không ảnh hưởng tới niêm mạc cổ tử cung và sức khỏe sinh sản sau này. Tất cả thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng từ 10 – 15.

Tuy nhiên nếu như chị em thực hiện thủ thuật này ở những cơ sở y tế kém chất lượng thì những yếu tố trên không được bảo đảm, di chứng sẽ có thể xảy ra bất cứ khi nà. Thậm chí là cả tính mạng của chị em. Chính vì vây chị em tuyệt đối không thực hiện ở những cơ sở y tế kém chất lượng cho dù lý do gì đi nữa. Sức khỏe là quan trọng phải đặt lên hàng đầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai an toàn chị em có thể an tâm. Vì ở đây có đội ngũ y bác si có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về cách phá thai này hãy nhấp ngay vào phần >> Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn hỗ trợ chính xác miễn phí

Đừng ngại chia sẻ vấn đề của bạn với các b.Sĩ chuyên khoa của chúng tôi. Bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp cũng như cho lời khuyên hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe

>>>Xem thêm bài viết liên quan<<<

>>> Chi phí nạo phá thai không đau hết bao nhiêu?

>>> Cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn hiệu quả