Bị xuất tinh sớm kéo dài có ảnh hưởng gì không?

Bị xuất tinh sớm kéo dài có ảnh hưởng gì không?

Nam giới nếu bị xuất tinh sớm kéo dài không điều trị có sao không bác sỹ. Liệu bệnh này có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Bác sỹ tư vấn

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định và thường diễn ra sau thời gian ngắn quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nhưng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới nếu không điều trị sớm. Sau đây là những ảnh hưởng của xuất tinh sớm mà nam giới nên nắm được.

bi-xuat-tinh-som-keo-dai-co-anh-huong-gi-khong

Ảnh hưởng tới tâm lý

Ảnh hưởng đầu tiên phải kể đến đó là tâm lý của đấng mày râu. Nam giới luôn trong tình trạng lo lắng, buồn bực và thậm chí trầm cảm, tự ti trước bạn đời.

Ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới

Ảnh hưởng thứ hai đến sức khỏe của nam giới đó là sức khỏe. Khi tinh thần mệt mỏi thì sức khỏe thể chất cũng bị tác động xấu.

Nhiều người bị xuất tinh sớm không điều trị sớm còn dẫn đến các bệnh như suy nhược chức năng tình dục của người bệnh, gây rối loạn cương dương và gây liệt dương hoàn toàn.

bi-xuat-tinh-som-keo-dai-co-anh-huong-gi-khong

Vô sinh và hiếm muộn

Xuất tinh sớm kéo dài khiến cho tinh trùng không thể vào âm đạo của phụ nữ để thụ thai. Vì vậy đó là lý do dẫn đến tình trạng vô sinh và hiếm muộn ở nam giới.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Khi nam giới bị xuất tinh sớm sẽ khiến cả hai không được thỏa mãn chuyện chăn gối, về lâu dài sẽ gây chán và bất hòa trong quan hệ vợ chồng. Nhiều gia đình tan vỡ, ly dị chỉ vì chồng mắc bệnh xuất tinh sớm.

Những ảnh hưởng không nhỏ của bệnh xuất tinh sớm lên sức khỏe, đời sống và hạnh phúc của nam giới. Vì vậy nếu bạn đang có biểu hiện mắc bệnh này, đừng quên thăm khám hoặc liên hệ tới số 02437 152 152 – 0969 668 152 để các bác sỹ nam khoa tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất nhé.