Bị sùi mào gà có gây ngứa không?

Bị sùi mào gà có gây ngứa không?

Bệnh sùi mào gà có gây ngứa không bác sỹ. Tôi có vài cái mụn ở bao quy đầu và có triệu chứng ngứa. Liệu có phải bệnh sùi mào gà hay là các bệnh viêm nhiễm ngoài da. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.

bi-sui-mao-ga-co-gay-ngua-khong

Bác sỹ tư vấn

Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở các bộ phận như: dây hãm quy đầu, da quy đầu, đường niệu đạo, trong niệu đạo, xung quanh hậu môn và tinh nang…

Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng bao cao su đặc biệt là với gái mại dâm. Tiếp xúc với người bệnh qua vết thương hở thì nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà rất cao.

Những nốt mụn như bạn miêu tả xuất hiện ở bao quy đầu như bạn miêu tả chưa thể kết luận chính xác bạn đang bị bệnh gì. Thông thường sùi màu gà sẽ có biểu hiện sau:

bi-sui-mao-ga-co-gay-ngua-khong

– Ban đầu, mụn cóc sẽ mọc nhiều sau đó là lan rộng, thường thấy giống như hình hoa cải, sup lơ

– Thường tiết dịch mủ gây mùi hôi khó chịu, khi ngãi ngứa sẽ gây viêm nhiễm nên các phần khác.

– Một số nam giới còn xuất hiện mụn ở trên da niêm mạc của hậu môn.

– Thời gian tiềm ẩn của sùi mào gà giả thường từ 3 ngày đến 3 tuần, bệnh có dấu hiệu tự ngừng phát triển, và thường không có triệu chứng rõ ràng.

Nhiều người bị sùi mào gà giai đoạn đầu nhưng không có biểu hiện cụ thể đều nhầm lần bị bệnh ngoài da, do đó không điều trị kịp thời. Với tình trạng của bạn, bác sỹ khuyên bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và xét nghiệm.

Thăm khám và kiểm tra xem các nốt mụn xuất hiện ở bao quy đầu do đâu để có phương pháp điều trị. Nếu không may mắc bệnh sùi mào gà thì bệnh mới xuất hiện, việc điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy bạn nên đi khám càng sớm càng tốt nhé. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 để được đặt lịch hẹn khám miễn phí với bác sỹ.